Công ty phần mềm Phi Long

Trụ sở chính Số 38A Trường Chinh, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Văn phòng đại diện tại Hà Nội : số 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh :số 22 Võ Thị Thừa, An Phú Đông, Hồ chí Minh
Phone+84 949 171 916

Viết phần mềm theo yêu cầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Nghệ An, Khánh Hòa, Lâm Đồng

Công ty phần mềm Phi Long là một công ty phần mềm uy tín chuyên viết phần mềm theo yêu cầu, thực hiện cung cấp các dịch vụ về CNTT hàng đầu trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có chi nhánh ở Hà Nội, Hà Tĩnh và Tp, Hồ Chí Minh. Từ ngày 15/03/2023 đến 30/04/2023 Thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt Giảm giá 10% cho khách hàng mới và 20% trên báo giá cho khách hàng cũ nhân dịp sinh nhật công ty

DỰ ÁN CỦA PHẦN MỀM PHI LONG

Viết phần mềm theo yêu cầu, Gia công phần mềm tại Đà Nẵng, Quảng trị, Nghệ An, Khánh Hòa, Sài Gòn, Quảng Bình, Hà Nội, Bình Định, Tây Nguyên, Cần Thơ, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Đồng Nai, TP HCM, Bình Phước

Lập trình phần mềm theo yêu cầu, dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu


Giới thiệu về Lập trình phần mềm tại Phi Long sofware:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết phần mềm theo yêu cầuphân tích thiết kế phần mềm, Phi Long sofware đã cho ra đời khá nhiều phần mềm, đáp ứng hầu hết và hỗ trợ khá tốt công việc của các doanh nghiệp.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc cập nhật công nghệ trong việc phát triển công ty nói riêng và hiệu quả công việc của khách hàng, đối tác nói chung. Chúng tôi chủ trương đã và đang phát triển một đội ngũ nhân viên giỏi trong các lĩnh vực viết phần mềm theo yêu cầu , lập trình cơ sở dữ liệu và sử dụng, khai thác mở rộng hiệu quả các phần mềm chuyên môn cũng như nắm bắt các công nghệ, công cụ lập trình hiện đại.

Mô hình MVC

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp trọn gói, viết phần mềm theo yêu cầu phục vụ yêu cầu chuyên môn, sản xuất cho khách hàng là cá nhân, tổ chức cũng như cung cấp các dịch vụ về gia công phần mềm trong các lĩnh vực chuyên môn.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và nghi nhận tất cả các ý kiến và thiết kế phần mềm đáp ứng theo yêu cầu từ đơn vị để có thể cung cấp được một hệ thống phần mềm hoàn chỉnh và phù hợp nhất cho từng đơn vị sử dụng trên từng lĩnh vực hoạt động.

 

 

Mô tả Sản phẩm:

Phần mềm của chúng tôi sử dụng các công cụ lập trình hiện đại:

 

  Ngôn ngữ lập trình

  .Net (C#, ASP.Net, VB.Net)

  Java (JSP, EJB, Servlets)

  ASP, PHP 5

  XHTML, XSLT / XSL, XML

  VB Script, JavaScript, AJAX, DWR

  Flash/ Actions Script

  Accessibility

  Đồ họa

  Photoshop, Coreldraw, Illustrator, AutoCAD…

  Phần mềm chuyên ngành

  Mapinfo, AutoCAD, ArcGIS, ArcSDE, ArcEngine…

  Cơ sở dữ liệu và hệ thống

  MS Access, MS SQL, MySQL, PostgreSQL

  Oracle

 
Ưu điểm Phi Long sofware lập trình mang lại cho bạn:
 
  –    Sử dụng Kiến trúc hướng dịch vụ – SOA.
  –    Làm việc với các thiết bị hỗ trợ như máy in, máy quét mã vạch, đầu đọc rfid, thiết bị PDA cầm tay…
  –    Hoàn thành trong thời gian sớm theo yêu cầu của quý khách.
  –    Tư vấn tận tình, giải pháp hợp lý sáng tạo mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  –    Phần mềm có thể chạy trên nhiều mô hình: máy đơn, trong mạng lan hoặc kết nối internet, với giao diện đồ họa web-base/mobile hoặc win-base.
  –    Phần mềm cho phép phân quyền người sử dụng chi tiết tùy theo yêu cầu của việc quản lý.
  –    Phần mềm được đóng gói hỗ trợ cài đặt và cấu hình dễ dàng.
  –    Giao diện đẹp, hỗ trợ tiếng Việt, cách sử dụng phần mềm đơn giản giúp bạn kiểm soát và tìm kiếm dữ liệu trong phần mềm nhanh chóng hơn.
  –    Chạy trên mọi hệ điều hành windows: Xp, Vista, Win7, Win 10, Window Server, Linux, Mac, iOS, Android…
  –    Và trên hết, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu thêm mới, chỉnh sửa cho phù hợp với các nhu cầu công việc mới phát sinh của quý khách.

Tiêu chuẩn quốc tế miêu tả các phương pháp cho việc lựa chọn, triển khai và giám sát vòng đời cho phần mềm là ISO/IEC 12207.

Một quá trình kéo dài hàng thập kỷ với mục tiêu tìm ra được các quy trình có tính lặp lại và có thể dự đoán trước được để cải thiện hiệu suất lao động và chất lượng sản phẩm. Một số người đã cố gắng hệ thống hóa hoặc hình thức hóa các nhiệm vụ viết phần mềm vốn không tuân theo quy tắc nào cả. Một số khác áp dụng các kỹ thuật quản lý dự án để viết phần mềm. Nếu như không có quản lý dự án, thì các dự án phần mềm có thể sẽ dễ bị chuyển giao chậm hoặc vượt quá ngân sách. Với một số lượng lớn các dự án phần mềm không đáp ứng được kỳ vọng về chức năng, chi phí hoặc kế hoạch chuyển giao đã cho thấy một thực tế là do đang thiếu các phương thức quản lý dự án hiệu quả.

Có 4 thao tác là nền tảng của hầu hết các quy trình phần mềm là:

  1. Đặc tả phần mềm: Các chức năng của phần mềm và điều kiện để nó hoạt động phải được định nghĩa.
  2. Sự phát triển phần mềm: Để phần mềm đạt được đặc tả thì phải có quy trình phát triển này.
  3. Đánh giá phần mềm: Phần mềm phải được đánh giá để chắc chắn rằng nó làm những gì mà khách hàng muốn.
  4. Sự tiến hóa của phần mềm: Phần mềm phải tiến hóa để thỏa mãn sự thay đổi các yêu cầu của khách hàng.        Nếu bạn đang có nhu cầu viết phần mềm theo yêu cầu xin hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại : 0949171916 hoặc gửi mail cho chúng tôi qua mail : hotrophanmemphilong@gmail.com hoặc Zalo : 0949171916
DỰ ÁN KHÁC