Công ty TNHH phần mềm Phi Long

Trụ sở chính 212 Đ. Số 8, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh - 38A Trường Chinh, Phường Trần Phú, Hà Tĩnh
Văn phòng đại diện tại Hà Nội : số 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone+84 949 171 916
Thiết kế Website

Thiết kế Website

Thiết kê website chuyên nghiệp . Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.


THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ TĨNH

Website thể hiện hình ảnh, văn hóa và thương hiệu. Hiểu được điều đó, đội ngũ thiết kế của Phi Long đồng hành với khách hàng xây dựng những website ấn tượng, phản ánh hoàn hảo hình ảnh về doanh nghiệp, cá nhân thông qua website.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Phi Long tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng web, giúp các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý và giảm thiểu tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Quy trình phát triển ứng dụng web

1. Khảo sát yêu cầu

Khảo sát chi tiết từng yêu cầu nghiệp vụ cần quản lý của khách hàng.

Thu thập tất cả các biểu mẫu, báo cáo và chứng từ cần thiết kế theo yêu cầu.

Sẵn sàng tham gia tư vấn cho khách hàng đầu tư các cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng mạng để có thể khai thác và vận hành tốt nhất, hiệu quả nhất hệ thống phần mềm đã được trang bị.

2. Phân tích nghiệp vụ

Tổng hợp chi tiết từng yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng để lập nên bộ tài liệu phân tích chức năng hệ thống.

Thống nhất với khách hàng về từng chức năng của phần mềm để tiến hành lập trình xây dựng.

Phi Long và khách hàng cùng nhân viên triển khai đại diện để phụ trách xuyên suốt trong quá trình triển khai hệ thống. Đại diện của hai bên sẽ lên kế hoạch cụ thể đối với từng giai đoạn phát triển cho đến khi nghiệm thu toàn bộ chương trình.

3. Xây dựng hệ thống

Dựa trên tài liệu phân tích chức năng hệ thống, Phi Long sẽ tiến hành thiết kế chi tiết giao diện của ứng dụng rồi chuyển sang cho bộ phận lập trình tiến hành phát triển và xây dựng.

Tài liệu phân tích chức năng hệ thống sẽ được chuyển giao cho khách hàng làm cơ sở đối chiếu trong quá trình khai thác vận hành và kiểm tra hệ thống.

4. Triển khai và chạy thử

Sau khi ứng dụng đã được hiệu chỉnh hoàn thiện, Phi Long sẽ phối hợp với đại diện của khách hàng để triển khai hệ thống và tiến hành chạy thử nghiệm.

Trong thời gian thử nghiệm, nếu có phát sinh yêu cầu hai bên sẽ tiến hành phân tích và Phi Long có trách nhiệm cập nhật vào hệ thống các yêu cầu còn thiếu sót hoặc chưa hoàn thiện.

5. Chuyển giao hệ thống

Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, hai bên sẽ bố trí nhân sự cho việc khai thác vận hành chính thức hệ thống thông qua sự hướng dẫn và đào tạo từ chuyên viên triển khai của Phi Long.

Phi Long có trách nhiệm cử chuyên viên có đủ năng lực để phối hợp và hướng dẫn cho người sử dụng của khách hàng có thể khai thác và vận hành một cách thành thạo hệ thống.

Sau thời gian khai thác và vận hành hệ thống, hai bên sẽ có buổi tổng kết đánh giá lại hệ thống lần cuối để đi đến nghiệm thu và chuyển giao hoàn toàn hệ thống cho khách hàng.

6. Tư vấn mở rộng

Phi Long luôn có bộ phận tư vấn khi khách hàng có yêu cầu nâng cấp, mở rộng hoặc phát triển thêm chức năng và tiện ích cho hệ thống.

Việc tư vấn nâng cấp, mở rộng hệ thống luôn được thực hiện bởi các chuyên gia, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Phi Long đảm nhiệm. Vui lòng xin liên hệ : 0949171916 để được tư vấn